Công bố Quyết định điều động và bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường THPT Hùng Vương

Lượt xem:

Đọc bài viết

Sáng ngày 31/01/2024, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) tổ chức công bố Quyết định điều động, bổ nhiệm Hiệu trưởng các trường THPT trên địa bàn huyện Krông Ana. Tham dự Lễ công bố quyết định tại các trường có ông Lưu Tiến Quang – Phó Giám đốc Sở GD&ĐT, Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh; đại diện lãnh đạo các phòng chuyên môn, nghiệp vụ thuộc Sở GD&ĐT; Ban đại diện cha mẹ học sinh và toàn thể cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên của các trường. Theo đó, ông Vương Xuân Hồng, nguyên Hiệu trưởng Trường THPT Krông Ana được điều động và bổ nhiệm giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường THPT Hùng Vương và bà Lê Thị Thanh Vân nguyên Hiệu trưởng Trường THPT Hùng Vương được điều động và bổ nhiệm giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường THPT Phạm Văn Đồng có thời hạn 5 năm kể từ ngày 1/2/2024.